Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH GỖ NGUYỄN KIÊN

Chào mừng Quý khách đến với CTY TNHH GỖ NGUYỄN KIÊN !

Công ty TNHH Gỗ Nguyễn Kiên là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm gỗ xẻ sấy, phế liệu gỗ và năng lượng sạch tại khu vực Đông Nam Bộ. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà còn xuất khẩu tới các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi đang tập trung mở rộng thị trường đến Trung Đông, Nam Mỹ, Châu Phi và các nước trong khu vực Châu Á.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: 

Luôn mang đến cho khách hàng một môi trường kinh doanh ổn định, thân thiện, đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu với giá cả cạnh tranh và niềm tin tưởng đối với khách hàng.

HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

1. Cung cấp gỗ xẻ sấy theo qui cách gồm những mặt hàng: Cao su, tràm keo, bạch đàn, thông...

2. Cung cấp trong nước và xuất khẩu các dạng năng lượng sạch thay thế cho năng lượng truyền thống như viên nén gỗ (viên nén mùn cưa), dăm bào ép khối.

3. Cung cấp các loại gỗ làm chất đốt, sản xuất giấy như củi đòn cao su, gỗ vụn….

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng đúng yêu cầu đưa ra của khách hàng, trung thực và chữ tín trong kinh doanh, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà công ty có. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn nhận được những đóng góp thiết thực, thẳng thắn từ các khách hàng gần xa về chất lượng hàng hoá và dịch vụ của công ty, để công ty ngày càng phát triển tốt hơn.

Các bài viết khác

Chat facebook